Giới Thiệu

Vẻ Đẹp Eros

Tôi là Helen Vũ tôi sống  và yêu thành phố Sài Gòn, bản thân tôi cũng là người bị các vấn đề về bệnh bao tử và đã điều trị rất nhiều nhưng vẫn chưa mang lại kết quả như tôi mong muốn, bằng một sự thần kỳ nào đó gọi là cái duyên, tôi gặp lại cô bạn và biết đến các dòng Curcumin  và tôi đã sử dụng, các vấn đề về bao tử của tôi đã cải thiện thiện rõ rệt từng ngày, tôi dùng cho gia đình tôi và tôi cảm thấy rất an tâm về sản phẩm này ngay cả với ông xã tôi là người phương tây anh cũng chịu uống mỗi ly Curcumin tôi pha mỗi ngày. Tôi đã trải nghiệm, yêu dòng sản phẩm này và mong muốn phổ biến tới mọi người, mọi gia đình sẽ biết đến các giá trị của Curcumin mang lại, và mong muốn ai cũng có cơ hội được sử dụng sản phẩm này vào cuộc sống để có một sức khỏe viên mãn khi về già, một đời sống vui vẻ cùng con cháu.!

TẠI SAO TÔI CHỌN CURCUMIN 

 Curcumin là một hoạt chất quý từ củ Nghệ tươi có tác dụng chống viêm, chống Oxy hóa, cải thiện sức khỏe của tim mạch, ngăn ngừa và làm giảm nguy cơ ung thư. Đặc biệt khả năng chống Oxy hóa của Curcumin rất mạnh, mạnh hơn 8 lần so với Vitamin E, Nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể, chống viêm, chống thoái hóa khớp.


Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên Thế Giới người Ấn Độ có tỉ lệ ung thư thấp nhất thế giới là do họ sử dụng Nghệ rất nhiều trong đời sống văn hóa ẩm thực hằng ngày trong mọi bữa ăn.

  • Curcumin là một dược liệu quý hiếm được chiết xuất từ củ nghệ tươi, từ lâu được sử dụng trong y học cổ đại Trung Quốc và Ấn Độ, nó được sử dụng rộng dãi như một gia vị trong đời sống và đã được công nhận loại dược liệu này có tác dụng chữa bệnh từ hàng trăm năm trước. 
  • Curcumin chỉ chiếm một tỉ lệ rất nhỏ trong nghệ tươi chỉ khoảng từ 2-8% tùy vùng trồng nguyên liệu, hiện nay các sản phẩm trên thị trường hay nhầm lẫn giữa tinh nghệ hay tinh bột nghệ và Curcumin, để chiết tách được 100gr Curcumin nguyên chất chúng tôi cần đến 20 kg nghệ tươi nguyên liệu, để được gọi là Curcumin theo tiêu chuẩn Quốc tế thì cần phải đạt đến 90% thì mới được gọi là Curcumin, với các dòng sản phẩm Curcumin sản xuất tại công ty CP Dược Bắc Ninh được chiết tách dưới hệ thống máy móc công nghệ hiện đại đã đạt tỉ lệ Curcumin lên tới 95%. 

 NHÀ MÁY SẢN XUẤT - DƯỢC BẮC NINH

Từ cuối năm 2015, Công ty cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh BANIPHAR (thành lập từ năm 1960) tự hào là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam chiết xuất thành công hoạt chất Curcumin trên dây chuyền công nghiệp hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP - WHO. Sản phẩm Curcumin của BANIPHAR có độ tinh khiết cao lên tới 95- 99% (Tiêu chuẩn quốc tế chỉ yêu cầu ở mức 90%). 

Curcumin Baniphar được chiết tách 100% tự nhiên từ củ nghệ vàng Việt Nam, được trồng/chăm sóc/thu hoạch theo đúng các tiêu chuẩn GACP-WHO.


CHỨNG NHẬN VÀ CỐNG BỐ

Đây là công ty đầu tiên tại Việt Nam được cập chứng nhận này

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ GMP-WHO