Cảm nhận khách hàng 

Nguyễn Mỹ Tâm

Dược sỹ

Mỹ Tâm đã dùng sản phẩm Trà Flacurmin, kết quả là rất hài lòng, làm da của Tâm bóng mịn và cảm thấy mình trẻ hơn và luôn tràn đầy năng lượng trong mình. mình sẽ dùng nó hằng ngày thay cho các loại trà khác, vừa đẹp da lại vừa khỏe mạnh mà chi phí thấp, cảm ơn VedeEros nhiều nhé.

Nguyễn Thành Việt

Ceo - Viêt & Partner

Công việc của tôi cần sự chính xác đến từng con số nên tôi rất cần sự tập trung cao độ, từ khi được VedeEros giới thiệu đến dòng sản phẩm Bách Niên Khang sản xuất tại công ty CP Dược Phẩm Bắc Ninh tôi đã dùng và cảm thấy có năng lượng, các vấn đề về tiêu hóa luôn trong tình trạng tốt, tôi đã dùng cho cả gia đình với các con nhỏ của tôi sau khi được Ms VedeEros giải thích công dụng của tinh chất Curcumin 95% nên giải pháp ngăn ngừa ung thư cho cả gia đình tôi là mỗi ly Curcumin cho buổi sáng. Thật tuyệt vời phải không các bạn!.

Cô  Phượng

Chủ trương mầm non

Do làm việc căng thẳng mình bị suy nhược cơ thể nên có một Phụ huynh đã tặng mình một hộp Cốm bảo vệ sức khỏe Curmione, sau khi uống mình thấy sức khỏe hồi phục nhanh chóng, oh ngạc nhiên đọc các công dụng của nó và khi thấy một số bé học sinh của mình hay bị táo bón do các bé lười ăn rau nên cho các bé uống thì hết táo bón, các bé không còn sợ mỗi khi đi vệ sinh nữa, phụ huynh cảm ơn quá trời luôn.   


Lilly Phạm Ceo 

Người kết nối Ceo K35

Lilly là người đam mê công việc, tự lo cho công ty nhỏ của mình, mình còn là người kết nối cộng đồng các Ceo trong cộng đồng K35, và là trong nhóm Ban từ thiện của cộng đồng mình, nên công việc di chuyển thường xuyên đòi hỏi một sức khỏe dẻo dai, được Ms Vederos giới thiệu dòng Curcumin mình thấy có những cải thiện đáng kể mà bản thân mình cảm nhận được:

- Cảm thấy khỏe khoắn, không còn cảm giác mệt mỏi như trước.

- Da mình vốn da dầu nên thường xuyên lên mụn nhưng kể từ khi cùng Curcumin da mình đã ngưng lên các mụn điều này làm mình rất hài lòng.

- Việc tiêu hóa và bao tử của mình đã đạt được kết quả rất khả quan, thấy ăn uống ngon hơn và những cơn đau giảm đi từng ngày một

- Thấy da mình dường như không có tình trạng nhăn nheo như các bạn cùng lứa tuổi, các bạn ấy hay bảo mình lão hóa ngược mình rất yêu và hay ngắm da mình trước gương mỗi sáng.


Trung Hồng

Kinh doanh Bất động sản

Trung đã dùng sản phẩm này một thời gian dài và cảm thấy hài lòng với nó, Trung cũng đã giới thiệu cho các bạn bè và gia đình cùng dùng sản phẩm này cho bà xã và các con nhỏ sử dụng Curcumin hàng ngày và sẽ giới thiệu cho mọi người biết đến sản phẩm tuyệt vời này để cùng lan tỏa chất lượng và giá trị của Curcumin. 


Kim Nguyễn - chủ spa 

Sen Trắng Spa

Là chủ 2 cơ sở Spa lớn tại Dồng Nai Kim cũng đã tiếp cận rất nhiểu dòng sản phẩm khác nhau, nhưng khi Kim biết đến dòng Curcumin này Kim quyểt định sẽ dùng nó cho bản thân và cả khách hàng của mình, đặc biệt đã hỗ trợ cho khách hàng điều trị về mụn rất hiệu quả, việc điều trị mụn cần phải kết hợp uống bên trong và bên ngoài, Curcumin là lựa chọn đúng cho việc uống điều hòa nội tiết tố bên trong và Kim chỉ việc làm tốt công việc của mình là điều trị bên ngoài nên hiệu quả mang lại cho khách hàng rất khả quan và nhanh chóng. Khách hàng cũng rất ngạc nhiên và hài lòng về kết quả điều trị của Spa chúng tôi.


tâm vũ- kế toán

Tâm có mẹ chồng hay bị đau bao tử bà cũng đã điều trị cả Đông y, tây y nhưng vẫn chưa hiệu quả, Tâm đưa cho bà sử dụng thử Curcumin dạng bột sau một thời gian sử dụng hơn 2 tháng tình trạng bao tử của bà cải thiện rất nhiều, không còn triệu chứng đau khi ăn no hay khi đói, ăn uống thấy êm hơn không bị ợ chua, nóng rát bụng và hiện tượng trào ngược Acid giảm rất nhiều, bà rất vui và thường khoe với các bà bạn của bà về hiệu quả của sản phẩm này, Tâm đã chọn cho bà một sản phẩm tốt Tâm rất vui và hạnh phúc về điều đó, như bạn thấy đấy mình đã ghi điểm trong mắt mẹ chồng rồi đấy nhỉ!!!!!!

play
play
play
play